EBIKE MOTOR สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ รุ่น I-BOT 500 W

EBIKE MOTOR สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 2 ล้อ รุ่น I-BOT 500 W

EBIKE-สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า-รถจักรยานไฟฟ้ารุ่น-I-BOT-500W

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า รถจักรยานไฟฟ้า รุ่น I-BOT 500W 
         I-BOT 500w เป็นรถที่เหมาะจริงทุกเพศและทุกวัยสำหรับการใช้งาน เพื่อความสะดวกสบายแถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างเรื่องของน้ำมันเป็นหลัก ไม่ว่าจะไปตลาดใกล้ๆบ้าน หรือไปขี่เล่นกับลูก หลาน ของท่าน เหมาะจริงๆในการใช้งาน หรือจะเป็นโรงงานใหญ่ๆที่ต้องตรวจงาน ใช้เป็นยานพาหนะ แบบสะดวกสบายจริงๆ .

        การปฏิวัติเครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังจะเกิดขึ้นและคุณสามารถมั่นใจได้ว่ามันเกิดขึ้นที่นี่ ไม่ใช่สำหรับรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ แต่เกิดเฉพาะกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบถีบเท่านั้น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็กจึงถือเป็นความสมบูรณ์แบบ ที่คุณจะใช้เป็นพาหนะจากสถานีรถไฟฟ้าที่ลงปลายทางเพื่อเชื่อมต่อไปยังออฟฟิศได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถพกพาขึ้นไปบนรถไฟฟ้าหรือรถเมล์ได้ และค่อนข้างสะดวกในการจัดเก็บได้ทุกที่แม้วางไว้ข้างทางเท้า

เป็นการใช้งานเข้ามาแทนที่รถยนต์ ซึ่งต้องใช้พื้นที่บนท้องถนนมาก ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับการขนส่งในประเทศที่มีปัญหาการจราจรแออัด นิตยสารฟอร์บได้เขียนบทความเกี่ยวกับการใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอย่างไร เพื่อปฏิวัติการคมนาคมสาธารณะ ไว้อย่างยอดเยี่ยม

การใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จะไม่เหมือนรถจักรยานยนต์และจักรยาน ที่ต้องมีการเรียนรู้การเข้าโค้ง การขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุ อายุจึงไม่เป็นอุปสรรคต่อการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า
แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบถีบมาก่อน ก็สามารถขี่ได้แม้เพียงได้ลองขับขี่เป็นครั้งแรก เพื่อให้เกิดความเชี่ยวชาญในการขับขี่อย่างปลอดภัยจะไม่ใช้เวลามากกว่าสองสามวันในการฝึกฝน
อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยเด็กควรใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กและมีกำลังน้อย เช่น Inokim Mini สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งสามารถวิ่งได้สูงสุด 20 กม. / ชม.
ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า คือ ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตการขับขี่หรือการทดสอบใด ๆ ซึ่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สามารถซื้อ และขี่ได้เลย.
 

สเปค รุ่น i bot -500W
มอเตอร์ 500 วัตต์
ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ ช้า, ปานกลาง, เร็ว
แบตเตอรี่ 12V12AH. 4. ก้อน
เครื่องชาร์จ 48V12AH
ยางเบอร์ 14*2.50 ยาง เติมลมไม่มียางใน
ระบบเบรค ดรัมเบรค หน้าหลัง
ขนาด ก*ส*ย= 61×109×147 ซม.
เวลาชาร์จ 6-8 ชม.
ระยะทางที่ใช้/การชาร์จ 1 ครั้ง =40 กม.
รับน้ำหนักได้ = 180 กก.

( ซ้อมฟรีไม่รวมค่าอะไหล่ ถ้ามีปัณหาตั้งแต่ซื้อไปพร้อมเปลี่ยนได้ทันที )

หรือติดตตามได้ที่ EBikeMotor

 

LINE @

Facebook